Ngày đăng: 11/01/2017

Loại tin: Cần bán

Quận/ Huyện: Quy Nhơn
Tên liên hệ: Nguyễn Thị Liên
SĐT: 0961903300

Phương pháp thẩm mỹ Niềng răng không mắc cài còn có tên gọi khác là niềng răng invisalign. Đây là công nghệ niềng răng hiện hiệu quả hiện nay. Niềng răng không mắc cài có nhiều lợi thế khác biệt so với các dịch vụ niềng răng thông thường. Niềng răng invisalign an toàn và hiệu quả như thế nào?
 
Ưu điểm của niềng răng invisalign
 
Niềng răng invisalign sử dụng khay niềng răng bằng nhựa đặc biệt trong suốt, người dùng có thể tháo lắp một cách dễ dàng mà không cần sự can thiệp của bác sĩ.
Do khay niềng răng được làm bằng nhựa đặc biệt trong suốt nên khi sử dụng bệnh nhân không có cảm giác nặng nề như mắc cài thông thường. Ngoài ra, mắc cài bằng nhựa đặc biệt nên người ngoài nhìn vào rất khó nhận diện được bạn đang niềng răng nên bạn có thể thoải mái khi giao tiếp hoặc trò chuyện với mọi người. Niềng răng invisalign an toàn và khá hiệu quả.
 

[IMG] 

Niềng răng invisalign an toàn
thông tin làm đẹp có thể bạn quan tâm thời gian niềng răng bao lâu nhanh nhất
Ngoài ra, dùng khay niềng răng còn hạn chế nguy cơ sâu răng, viêm răng vì bệnh nhân có thể tháo khay niềng răng để vệ sinh răng miệng.
 
Với những người bận rộn thì sử dụng mắc cài này sẽ tiện lợi hơn vì bạn không phải mất nhiều thời gian để đến phòng khám điều chỉnh mắc cài mà đơn giản bạn chỉ cần từ 6-8 tuần đến gặp bác sĩ để được kiểm tra mức độ di chuyển răng như thế nào.
 
Bạn không phải lo lắng khi sử dụng khay niềng răng vì chúng không làm bạn ê ẩm hay đau buốt ở khu vực miệng.
 
Kỹ thuật niềng răng không mắc cài điều trị được các hiện tượng lệch lạc răng như răng mọc lệch, răng thưa vẩu, răng khấp khểnh…
 

[IMG] 

Niềng răng invisalign dễ tháo lắp
 
Hạn chế của niềng răng invisalign
 
Điểm hạn chế lớn nhất của niềng răng không mắc cài là thời gian niềng răng có dài hơn chút đỉnh so với các kỹ thuật niềng răng mắc cài cố định.
 
Phương pháp này chỉ phù hợp với những trường hợp răng lệch lạc vừa phải, ở những trường hợp răng lệch lạc quá phức tạp thì niềng răng không mắc cài rất khó điều trị. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn đánh giá niềng răng invisalign an toàn cho người sử dụng.
 

[IMG] 

Niềng răng invisalign an toàn
 
Niềng răng invisalign an toàn ở đâu?
 
Trên thị trường xuất hiện khá nhiều cơ sở nha khoa nên tìm một địa chỉ nha khoa chất lượng và uy tín không phải là vấn đề đơn giản. Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn để phục hình thẩm mỹ nha khoa bởi cơ sở nha khoa này có những ưu điểm sau:
 
Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, được hàm thụ kiến thức từ các nước Tây học như Anh, Đức, Pháp… nên luôn hỗ trợ cho ca niềng răng nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn. Niềng răng invisalign an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
 
Hệ thống cơ sở vật chất tại nha khoa Đăng Lưu được đầu tư bài bản, các thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên hỗ trợ cho ca niềng răng đạt hiệu quả như mong muốn.
 
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ tư vấn cụ thể, rõ ràng hơn cho trường hợp của mình.
 
[QUOTE]Bài viết trích nguồn tại: http://rangsutot.com
 
Thông tin liên hệ:
 
Trung tâm nha khoa Đăng Lưu
 
Cơ sở 1: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh – (+84 8) 6297 7148
 
Cơ sở 2 : 540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 – (+84 8) 6682 0246
 
Hotline:  (+84 8) 66820246[/QUOTE]


Đất mới đăng gần đây