Ngày đăng: 31/12/2016

Loại tin: Dịch vụ

Quận/ Huyện: An Nhơn
Tên liên hệ: hoangbvk
SĐT: 0989989989

Mẹo chăm sóc mắt bằng các phương pháp thử công, tại nhà đang rất được các chị em ưa chuộng với bài viết dưới đây bạn có thể tự thực hiện tại nhà nhé

Cắt mí mắt được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là phương pháp tạo mắt hai mí hiệu quả và duy trì lâu dài. Tuy nhiên, do có sử dụng dao kéo để cắt rạch trong quá trình phẫu thuật, nên mọi người còn lo ngại về vấn đề đau đớn. Thực tế, cắt mí mắt tạo mắt hai mí có đau hay không?
 
Cắt mí mắt tạo mắt hai mí có đau không?
 
Cắt mí mắt là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu và các trang thiết bị hiện đại để tạo đường mí mới sâu hơn và phù hợp hơn với gương mặt. Đây là cách tạo mắt hai mí hiệu quả dành cho những người có đôi mắt một mí kèm theo nhiều da chùng, mỡ thừa.
 
[IMG] 
 
Mô phỏng phương pháp cắt mí mắt
 
Theo các chuyên gia thẩm mỹ, khi thực hiện cắt mí mắt tạo mắt hai mí bạn không nên quá lo lắng về vấn đề đau đớn. Bởi vì, cắt mí mắt tuy có sử dụng dao kéo để cắt rạch nhưng trước khi phẫu thuật, khách hàng được gây tê vùng mắt. Do đó, sẽ không cảm nhận được sự đau đớn.
 
Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt tạo mắt hai mí
 
An toàn, hiệu quả, nhanh chóng: Cắt mí mắt là ca tiểu phẫu thuật, bao gồm các bước thực hiện đơn giản do đó tính an toàn cao. Ngoài ra, phương pháp này chỉ diễn ra trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Sau khi thực hiện, mắt một mí nhiều da chùng được hoàn toàn loại bỏ thay vào đó là đôi mắt to tròn và nhìn rất tự nhiên.
 
Không mất thời gian nghỉ ngơi: Sau khi sức khỏe đã ổn định, khách hàng có thể về nhà sinh hoạt và làm việc như bình thường mà không cần mất thời gian lưu trú, nghĩ dưỡng.
 
Không để lại sẹo, không gây đau đớn: Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ rạch một đường rất mảnh ở gần sát mí mắt và sau đó khâu lại cẩn thận bằng chỉ tự tiêu. Do đó, kỹ thuật cắt mí sẽ không để lại sẹo. Ngoài ra trước khi thực hiện, khách hàng được gây tê vùng mắt nên sẽ không cảm thấy đau.
 
Hiệu quả lâu dài: Theo các chuyên gia khẳng định, cắt mí là phương pháp tạo mắt hai mí duy trì hiệu quả lâu dài nhất. Đôi mắt hai mí được tạo bởi kỹ thuật cắt mí thì có thể giữ được trong vòng trên dưới 10 năm.
 
Địa chỉ cắt mí an toàn và không gây đau đớn
 
Ngày nay, rất nhiều trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ cắt mí mắt ra đời. Tuy nhiên, chất lượng của những địa chỉ này còn cần phải được kiểm chứng. Để có được đôi mắt hai mí vừa an toàn, không đau đớn vừa đạt tính thẩm mỹ cao, đòi hỏi bạn phải tìm hiểu và chọn lựa kỹ càng nơi thực hiện.
 
 
Kim Hospital – trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ cắt mí mắt đang nhận được nhiều sự yêu thích từ phía chị em. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện Kim trong suốt 15 năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt mí.
 
[IMG] 
 
Khách hàng cắt mí tại Kim Hospital
 
[IMG] 
 
Khách hàng cắt mí tại Kim Hospital
 
Như vậy, với việc gây tê vùng mắt sẽ giúp khách hàng không có cảm giác đau đớn trong quá trình cắt mí mắt. Nếu có nhu cầu phẫu thuật tạo đôi mắt hai mí an toàn, hiệu quả, không gây đau đớn, Kim Hospital là gợi ý tốt cho bạn. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim để được thăm khám và tư vấn thêm về các vấn đề khác như: bọng mỡ mắt
 
Bài viết trích nguồn tại : https://hoidapcatmimat.com
 
Thông tin liên hệ:
 
Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 
Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678
 


Đất mới đăng gần đây