Ngày đăng: 30/11/2016

Loại tin: Dịch vụ

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: LuongCongThanh
SĐT: 01214586192

Mắt một mí làm bạn cảm thấy e ngại và không dám giao lưu. Bạn muốn thực hiện thẩm mỹ nhưng không muốn phẫu thuật. Cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ đôi mắt một mí và mang lại đôi mắt 2 mí, to tròn, cuốn hút.
Cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật
Ai cũng có mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp nhưng không phải chị em nào cũng có may mắn đó. Vì vậy, bệnh viện thẩm mỹ Kim thực hiện phương pháp nhấn mí Hàn Quốc giúp em chị tự tin hơn với sự biến hóa kỳ diệu từ đôi mắt nhỏ một mí thành đôi mắt to tròn với 2 mí rõ ràng.
 
Đây là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật bạn nên biết 1
Nhấn mí Hàn Quốc – Cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật
 
Nhấn mí Hàn Quốc là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không gây cản trở tầm nhìn mắt và không làm mất nhiều thời gian của chị em. Đây là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật được thực hiện trong 30 phút, áp dụng cho các đối tượng khách hàng hàng trẻ tuổi, khi mắt chưa có dấu hiệu lão hóa cũng như chưa tích tụ nhiều mỡ thừa và da chùng trên mí.
 
Nhấn mí Hàn Quốc có đau không?
Nhấn mí là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Vì vậy, thủ thuật này không gây xâm lấn, bóc tách nên có thể nói, đây là giải pháp thẩm mỹ không gây đau đớn cho người tham gia.
 
Tại bệnh viện thẩm mỹ Kim, nhấn mí được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và am hiểu rõ về cấu trúc mắt, áp dụng kỹ thuật nhấn mí hiện đại nhất với sự hỗ trợ tích cực của các các thiết bị máy móc, dụng cụ thẩm mỹ vô trùng, đảm bảo an toàn và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi lựa chọn cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật này.
 
Đây là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật bạn nên biết 2
Bác sĩ thực hiện gây tê để tạo cảm giác nhẹ nhàng cho khách hàng khi tham gia nhấn mí
 
Hơn nữa, trước khi tiến hành nhấn mí, bác sĩ thực hiện gây tê toàn bộ để quá trình thẩm mỹ được diễn ra nhẹ nhàng hơn. Do đó, quý khách hàng cần phải lo lắng nhấn mí Hàn Quốc có đau không khi đặt chân đến Kim Hospital.
 
Làm gì sau nhấn mí Hàn Quốc?
Sau khi nhấn mí thành công, khách hàng cần uống thuốc theo đơn kê, thực hiện tái khám theo lịch hẹn và chăm sóc mắt thật kỹ càng theo sự hướng dẫn của bác sĩ.
 
Bên cạnh đó, bạn cần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Đặc biệt là nên ăn nhiều thức ăn tốt cho mắt; cần tránh dùng những loại thực phẩm và thức uống gây tổn hại cho mắt sau phẫu thuật như: rau muống, thịt gà, hải sản, trứng, đồ nếp. bia rượu, nước rau má, nước dừa….
 
Ngoài ra, chị em không nên trang điểm trong thời gian đầu để tránh gây kích ứng cho mắt; nên thực hiện thời gian biểu hợp lý cho mắt được nghỉ ngơi; cần đeo kính râm khi ra đường và tránh để bụi bẩn bám vào mắt gây kích ứng mắt.
 
Đây là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật bạn nên biết 3
Cần có chế độ chăm sóc mắt thật tốt để thúc đẩy quá trình phục hồi mắt
 
Trên đây là những thông tin cần thiết về cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật tại bệnh viện Kim. Bạn có thể liên liên hệ qua đường dây nóng Kim Hospital hoặc đến trực tiếp bệnh viện Kim để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.
Để được tư vấn rõ hơn về các dịch vụ cũng như những câu hỏi của khách hàng, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital: sửa mắt một mí an toàn, mắt một mí là mắt như thế nào, cắt mí mắt có an toàn không, cách làm mắt to hơn mà không cần trang điểm    thẩm mỹ mắt hàn quốc, cách chữa sụp mí mắt, mắt một mí có ý nghĩa gì, cắt mí mắt bao lâu thì lành,vv…Bạn sẽ có được câu trả lời thỏa đáng cũng như một trải nghiệm thú vị.


Đất mới đăng gần đây