Ngày đăng: 11/12/2016

Loại tin: Cần bán

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: Tien Tran
SĐT: 01693700749

Khi tiết trời bắt đầu se lạnh, ta lại không nhớ cái mùa đông hiu quạnh mà như rằng đây là báo hiệu của mùa xuân sắp về. Xuân trên đất Việt Nam và đặc biệt người dân miền Nam, cây hoa mai vàng như một biểu tượng không thể thiếu làm cây cảnh trang trí cho nhà ở, công ty, văn phòng, nhà hàng, quán cafe…
Xuân 2017 sắp đến rồi, chắc chắn nhà nhà, người người đang có ý định về một cây mai vàng cho cơ quan, xí nghiệp, quán cafe, nhà ở… một chậu hoa mai vàng nở đúng dịp Tết năm nay. Nhưng có lẽ mọi người lo lắng về việc nếu mua một cây hoa mai luôn thì sẽ tốn kém và không thể chăm sóc mai sau Tết. Hiểu được nỗi lo đó và đồng thời tạo cho mọi nhà đều có mai vàng chưng tết, Chúng tôi cung cấp [B][URL=”http://thuemaitet.com/cho-thue-mai-tet/”] dịch vụ cho thuê mai tết [/URL][/B] xuân 2017 để giúp cho xuân này nhà nhà vẫn tràn ngập cánh mai vàng trong nắng xuân vàng.
Hãy yên tâm lựa chọn dịch vụ cho[B][URL=”http://thuemaitet.com/”] thuê mai tết tại hồ chí minh [/URL][/B] , bạn sẽ được cung cấp những cây mai vàng đẹp với nhiều kích cỡ và kiểu dáng, giá cả hợp lý, vận chuyển giao hàng cho quý khách hàng tận nơi đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.
[CENTER][IMG] http://thuemaitet.com/media/sanpham/1454486400/IMG_48471.jpg [/IMG][/CENTER]
Chính sách:
Cách chọn mai tết:
Bước 1
– Quý khách hàng có thể gọi điện thoại đến số 01693700749 chỉ cần nói rõ yêu câu của mình về chiều cao, kích thướt tán lá, đường kính chậu. Chúng tôi sẽ gởi đến quý khách nhũng hình ảnh và bảng báo giá vè cây mai mà quý khách yêu cầu.
– Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp và đến tận vườn chúng tôi để xem mai. Ở vườn của chúng tôi chắc chắn sẽ có cây phù hợp với yêu cầu của quý khách.
Bước 2: Đặt mai: Thanh toán tiền đặt cọc 30% giá chậu mai. Chúng tôi sẽ cung cấp giấy biên nhận. Chúng tôi sẽ cung cấp các chứng từ hóa đơn cần thiết cho quý khách.
Bước 3: Giao mai: Đội ngũ của thuemaitet.com sẽ giao mai miễn phí đúng địa điểm và thời gian mà quý khách lựa chọn. Sau khi nhận mai và kiểm tra quý khách mới thanh toán.
Bước 4: Nhận mai: Sau tết, đúng ngày đã hẹn hoặc khi khách hàng muốn trả mai, công ty sẽ chủ động liên hệ và thu mai về.
Hotline: 01693700749
Địa chỉ: 1188/3G Khu Phố 3 Tổ 55 Phường An Phú Đông Quận 12
Nguồn: [B][URL=”http://thuemaitet.com/ “] bán mai tết [/URL][/B]Đất mới đăng gần đây