Ngày đăng: 19/01/2017

Loại tin: Rao vặt

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ:
SĐT:

Nokia là thương hiệu điện thoại lâu đời và uy tín trên toàn thế giới. Rất nhiều người đã sử dụng các sản phẩm của hãng này và hài lòng vì chúng. Nokia sẽ là cái tên góp phần sôi nổi vào thị trường di động 2017 sau thời gian dài chết yểu dưới trướng Microsoft. Tuy nhiên để quay trở lại, hãng điện thoại Phần Lan này cần phải làm tốt hơn rất nhiều so với các nhà sản xuất khác. Dưới đây là những mong đợi về sản phẩm mới của hãng.
 
Và trong năm 2017, Nokia dự kiến sẽ ra mắt 3 thiết bị di động với các tên gọi lần lượt là D1C, C1 và P1. Trong đó P1 là chiếc điện thoại thuộc dòng cao cấp và đang nhận được sự mong đợi khá lớn từ người dùng công nghệ. Xem thêm thông tin lịch và chương trình khuyến mãi của Vinaphone để nạp thẻ Vinaphone hưởng ưu đãi bạn nhé.
 
[IMG] 
Chiếc smartphone Nokia C1 sắp ra mắt
 
Một số thông số kỹ thuật sẽ được Nokia áp dụng. Thứ nhất bao giờ cũng là màn hình 5.2 – 5.5 inch độ phân giải 2K: Phablet đang là xu hướng mới trong việc sản xuất điện thoại, tuy nhiên để dành lại thị trường từ các gã khổng lồ khác, độ phân giải màn hình của Nokia có lẽ sẽ phải cao hơn.
 
Đạt chuẩn chống chịu IP68- khả năng chống nước. Nếu Nokia đạt tiêu chuẩn này, chắc chắn sản phẩm sẽ bền hơn rất nhiều, bởi hãng vốn là nhà sản xuất có chất lượng gia công khá tốt. Vi xử lý 835 và 6 GB RAM: Bộ vi xử lý mạnh mẽ sẽ giúp thiết bị đáp ứng nhanh chóng những nhu cầu làm việc, giải trí của người dùng. Tham khảo thêm kênh nap tien dien thoai Online bạn nhé.
 
[IMG] 
Các điện thoại Nokia mới đạt tiêu chuẩn cao
 
Có lẽ hệ điều hành Android 7.0.1 hệ điều hành được cập nhật mới nhất sẽ là lợi thế cạnh tranh khá lớn. Tuy nhiên điều này cũng sẽ đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Cuối cùng là camera 23 MP với ống kính Carl Zeiss: Camera luôn là thế mạnh của các dòng sản phẩm Lumia trước đây, vì thế không lấy làm khó hiểu khi người dùng vẫn luôn kì vọng vào những sản phẩm mang lại chất lượng ảnh chụp đột phá của Nokia như PureView 808 hay Lumia 1020.
 
 

Trong khoảng thời gian vắng mặt trên thương trường, Nokia vẫn âm thầm nghiên cứu phát triển các ứng dụng riêng của mình. Vì thế những cài đặt mặc định hữu ích sẽ là điều khiến người dùng quay lại với vị vua một thời này. Tham khảo thêm cách mua thẻ Card điện thoại Online giá rẻ.Đất mới đăng gần đây