Ngày đăng: 31/07/2017

Loại tin: Cần bán

Quận/ Huyện: Phù Mỹ
Tên liên hệ: Đoàn Thị Thanh
SĐT: 0931533117

Xe điện chở khách là một loại phương tiện giao thông còn khá mới lạ tại Việt Nam. Người tiêu dùng nước ta vẫn chưa có đủ thông tin để xác định có nên mua xe điện chở khách hay không.
Những thông tin chung về lịch sử phát triển của xe điện 4 bánh:

Xe điện 4 bánh đã có từ rất lâu trên thế giới, từ đầu thế kỉ XIX, xe ô tô chạy bằng năng lượng điện đã có mặt trên thị trường và nó dần trở thành một đối thủ đáng gờm đối với các dòng xe ô tô khác trên thế giới. Tuy nhiên, đến đầu thế kỉ XX, người ta đã tìm được nguồn nhiên liệu mới có giá thành thấp hơn. Đó chính là dầu mỏ. Chính vì vậy mà xe điện 4 bánh dần biến mất khỏi thị trường. Sau đó, đến khi thế giới phải đối mặt với hai vấn đề lớn về việc cạn kiệt năng lượng và ô nhiễm môi trường thì xe điện 4 bánh lại được tin dùng như trước.

Xe điện chở khách có nhiều ưu điểm vượt trội:

– Ngày nay, điện năng có mặt ở khắp mọi nơi nên bạn không bao giờ lo bị hết nhiên liệu dọc đường. Bạn có thể dễ dàng cung cấp năng lượng cho xe dù ở bất kì đâu.

– Xe điện chở khách không hề gây ra bất cứ tiếng ồn nào khi chạy và không tạo ra các khí thải độc hại gây ô nhiễm môi trường.

– Xe điện chở khách có cấu trúc đơn giản và thao tác lắp ráp không quá phức tạp, xe cũng không đòi hỏi người sử dụng phải bảo dưỡng thường xuyên nên có tính tiết kiệm cao.

– Xe điện chở khách có hiệu suất chuyển đổi năng lượng cao hơn so với các dòng ô tô hoạt động bằng động cơ đốt trong.

– Ngoài ra, người mua xe điện chở khách còn có thể nhận được các khoản hỗ trợ về kinh phí từ nhà nước hoặc từ công ty mà họ đang làm việc.

Một số nhược điểm của điện chở khách

– Bạn không thể sử dụng xe điện cho một hành trình kéo dài hơn 200km.

– Thời gian nạp đầy ắc quy cho ô tô điện thường là 6 – 8 giờ nên hơi bất tiện trong các trường hợp người dùng có việc gấp.

– Các cơ sở hạ tầng dành cho xe điện chở khách còn khá ít.

– Công nghệ của xe còn hạn chế nên tốc độ chạy của xe điện chưa sánh kịp với các dòng xe chạy bằng xăng hiện nay.

Xe điện chở khách quả là một phát minh cực hay. Bên cạnh một số nhược điểm nhỏ thì hiệu quả sử dụng mà xe điện mang lại thật tuyệt vời. Với các thông tin về ưu nhược điểm của xe ô tô điện, chắc hẳn bạn đã xác định được câu trả lời “Có nên mua xe điện chở khách hay không” rồi đúng không?

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về xe điện chở khách hãy truy cập trang web:www.xedienbonbanh.com để biết thêm nhiều thông tin nhé!

Chúng tôi nhà cung cấp xe điện chở khách giá rẻ với sự uy tín về sản phẩm và chất lượng nên công ty Xe Buýt Điện Xanh hay còn gọi Xe Điện Bến Lội đã được nhiều người biết đến và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH Xe Buýt Điện Xanh

Địa chỉ: 94 – Võ Thị Sáu – P.Bình Hưng – TP.Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 0252.3739 060 – 3839 669 Fax: 0252.3739 519

Hotline: Mrs.Thanh (0931.533.117)

Email: xedienxanh9999@gmail.com

 

xe điện chạy trong sân golf

 

 

Đánh giá xe điện chạy lưu thông trên đường

 

 

xe điện chạy trên sân golf và khách sạn

 

 

Xe điện cổ điển thương hiệu eagleĐất mới đăng gần đây