Ngày đăng: 23/01/2017

Loại tin: Rao vặt

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: Nguyễn Liên
SĐT: 0946679132

Bạn sử dụng các dịch vụ của Mobifone và thấy hài lòng về chất lượng mà nhà mạng đã cung cấp cho khách hàng. Khi bạn Dang ky 3G mobifone khong gioi han thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng truy cập các dịch vụ tiện ích để phục vụ cho công việc và giải trí. Các gói cước 3G tiện dụng cho việc sử dụng các dịch vụ mạng. Còn với các gói dịch vụ nghe gọi rẻ thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng để gọi và nhắn tin miễn phí.

[​IMG]

Đăng ký gói cước để nghe gọi rẻ hơn

Một trong những gói cước có thể kể đến là gói cước T59. Đây là gói cước được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Một trong những gói cước bạn nhậ được ưu đãi số phút gọi lên đến 1000 phút. Bạn hoàn toàn có thể gọi một cách thoải mái mà lại tiết kiệm chi phí. Với 59.000 đồng bạn có thể gọi điện và nhắn tin miễn phí mà không sợ bị gián đoạn. Bạn có thể tìm hiểu một số lưu ý về các thông tin của gói cước dịch vụ này.

Cú pháp đăng ký sử dụng , bạn soạn T59 gửi 999

Với cú pháp nhắn tin thì bạn sẽ bị trừ cước là 200 đồng. Và bạn phải trả cho việc sử dụng gói cước là 59.000 đồng sử dụng trong một tháng. Với gói cước thì bạn sẽ được 30 phút gọi ngoại mạng và 1000 phút gọi nội mạng cùng với 60 tin nhắn sử dụng trong 1 tháng. Bạn sẽ thoải mái nhắn tin đến các thuê bao khác khi mà bạn chưa kịp xem Cach cai dat goi cuoc Miu cua Mobifone để đăng ký sử dụng 3G để nhắn tin trên internet.

[​IMG]

Sử dụng các tiện ích trên điện thoại

Lưu ý với các thuê bao đăng ký sử dụng gói cước này. Chỉ một số tỉnh thành có thể đăng ký sử dụng được gói cước này nếu bạn ở một trong các khu vực : Khánh Hòa, Quảng Trị, Quảng Bình, Huế, Bình Định, Quảng Ngãi, Phú Yên, Dak lak, Gia Lai, Kon Tum, An Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Bến Tre, Kiên Giang. Nếu bạn nằm ngoài vùng đó thì bạn sẽ không thể đăng ký sử dụng gói dịch vụ này.

Gói T59 chỉ cho bạn được gọi và nhắn tin miễn phí chứ không có các ưu đãi khi sử dụng 3G. Vì thế. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ 3G tiện ích của nhà mạng để truy cập internet với giá rẻ. Bạn có thể tìm hiểu và đăng ký sử dụng gói dịch vụ khác phù hợp hơn. Có thể đăng ký sử dụng 3G để xem nhiều thông tin hơn về các gói dịch vụ của nhà mạng cũng như phục vụ cho việc truy cập internet của bạn. Xem thêm tạihttps://www.facebook.com/caidatdangkycacgoimiumobifone/

Chúc bạn thành công !

 


Đất mới đăng gần đây