Ngày đăng: 20/12/2016

Loại tin: Rao vặt

Quận/ Huyện: Quy Nhơn
Tên liên hệ: Minh Thu
SĐT: 0948089778

Cài đặt Các gói cước 3g của mobifone là một nhu cầu cực kỳ quan trọng và được nhiều người sử dụng di động hiện nay quan tâm. Ngày nay, các nhà mạng đề đưa ra các gói ưu đãi nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Mobifone cũng đưa ra gói ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đó là gói DV300 của Mobifone. Khi đăng ký sử dụng gói tiện ích này, quý khách hàng sẽ nhận ngay những ưu đãi Combo cực khủng.
 
Đối với người dùng hiện nay, đăng ký sử dụng những gói cước được hưởng ưu đãi tích hợp là một nhu cầu phổ biến, cũng là một bí kíp nhằm tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng nhưng vẫn có thể sử dụng được thoải mái những tính năng như cuộc gọi thoại, nhắn tin hay là truy cập vào internet.
 
Đăng ký gói cước DV300 Mobifone
 
Đối với gói cước DV300 của Mobifone, sẽ dành tặng cho quý khách hàng những ưu đãi cực khủng, sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách hàng co nhu cầu sử dụng. Khi đăng ký thành công gói cước này, các thuê bao sẽ được nhận ngay những ưu đãi cực hấp dẫn: nhận 4GB lưu lượng da ta tốc độ cao, cùng với 200 phút cuộc gọi thoại, và 200 tin nhắn miễn phí để thỏa sức liên lạc. Ưu đãi nhiều hơn rất lớn so với Đăng ký gói M70 Mobifone
 
Hàng tháng bạn sẽ nhận ngay 4GB data để sử dụng khi đăng ký. Đây là lượng data cực lớn cho bạn thỏa sức online, lướt web, xem phim mà không lo về lưu lượng data bị hết. Riêng đối với các thuê bao mới hòa mạng Mobifone, ưu đãi còn được nhân đôi với 8GB lưu lượng data bạn sẽ nhận được với chi phí không đổi sử dụng trong 60 ngày. Lượng ưu đãi này cực lớn, lớn hơn nhiều so với Cac goi cuoc 3G cua Mobifone khác như gói MIU Mobifone hay gói M70 Mobifone.
 
Thoải mái lướt web cùng DV300
 
Ngoài lượng ưu đãi cực lớn về lượng data truy cập, quý khách hàng còn được nhận ngay ưu đãi cực hấp dẫ về cuộc gọi và nhắn tin. Với 200 phút gọi thoại miễn phí và 200 tin nhắn miễn phí sử dụng trong 30 ngày.  Thỏa sức liên lạc, gọi điện và chém gió cùng bạn bè mà vẫn có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho mình.
 
Đây là một gói cước ưu đãi cực lớn dành cho quý khách hàng. Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể đăng ký cho mình gói cước 3G Mobifone khác như gói M70 Mobifoen, hay các gói Miu của Mobifone.


Đất mới đăng gần đây