Ngày đăng: 04/01/2017

Loại tin: Dịch vụ

Quận/ Huyện: Tây Sơn
Tên liên hệ: Nguyễn Hà Chi
SĐT: 01675907796

Xây dựng thương hiệu là cả một quá trình không hề dễ dàng, đòi hỏi sự kiên nhẫn và phương án chiến lược dài hạn.
 
Hãy cùng Coworking space hà nội tìm hiểu ngay nhé.
 
Truyền đạt thông tin giá trị một cách rõ ràng, cụ thể
 
Câu hỏi đầu tiên đặt ra là bạn cần xác định được giá trị của sản phẩm, dịch vụ và ngành hàng mà chúng ta mang đến cho khách hàng là gì? Bạn muốn khách hàng ấn tượng về giá trị lợi ích nào trong doanh nghiệp của mình.
 
[IMG] 
Coworking môi trường khởi nghiệp, tiền đề xây dựng một thương hiệu
 
Thông điệp truyền đạt cho thương hiệu
 
Với giá trị mà bạn vừa xác định đem đến cho khách hàng, bạn sẽ đưa nó vào sản phẩm và dịch vụ của mình như thế nào. Hoà trộn, dung hoà được nhu cầu cũng như mong muốn của doanh nghiệp và lợi ích của khách hàng một cách ngắn gọn qua thông điệp chính là quá trình truyền đạt thông điệp thông qua thương hiệu.
 
Xây dựng những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn.
 
Những điều mà bạn muốn khách hàng thấy được thông qua thương hiệu của doanh nghiệp là mục tiêu mà chúng ta hướng đến.
 
 
Thuê những nhân viên hiểu được tầm quan trọng của quá trình xây dựng thương hiệu.
 
Giống như một đại sứ thương hiệu, nhân viên hiểu được giá trị của bản thân, yêu thích và có niềm đam mê với chính thương hiệu của doanh nghiệp.
 
Đặt ra những cột mốc so sánh.
 
Để hoàn thành mục tiêu, hãy đặt ra các cột mốc so sánh, bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn để biết đã làm được gì, chưa làm được gì, kịp thời điều chính và khắc phục.
 
Tập trung vào cảm nhận của khách hàng.
 
Cảm nhận của khách hàng vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện sản phẩm dịch vụ, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cũng như lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.
 
[IMG] 
Coworking Space iHouse – không gian làm việc chung tại Hà Nội
 
Hãy linh hoạt
 
Con đường xây dựng một thương hiệu riêng chưa bao giờ là đơn giản. Hãy linh động và biết cách xoay chuyển tình thế, nuôi dưỡng niềm đam mê, nhiệt huyết dù gặp bất cứ khó khăn hay rủi ro nào.
 
Đến với Coworking Space iHouse – không gian làm việc chung tại Hà Nội, bạn sẽ được nuôi dưỡng và có môi trường tốt nhất để thực hiện ước mơ khởi nghiệp, xây dựng một thương hiệu riêng.


Đất mới đăng gần đây