Ngày đăng: 20/12/2016

Loại tin: Cần bán

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: nguyenthilien11
SĐT: 01643672990

“Nhiều lần tôi tự mình soi gương và mệt mỏi về đôi mắt đầy bọng mỡ xấu xí. Tôi cứ nghĩ rằng khuyết điểm này sẽ không bao giờ hết, cho đến một ngày chị đồng nghiệp giới thiệu nên đi thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt tại một cơ sở thẩm mỹ tại TP. HCM.
 
Hành trình lấy mỡ mí mắt
Nói là vậy, song ban đầu tôi khá lo lắng bởi đây là lần đầu tiên làm thẩm mỹ. Nhưng rồi mọi lo lắng của tôi như được xua tan bởi sự tư vấn nhiệt tình chu đáo từ các chuyên viên. Họ trả lời vui vẻ và hết sức chân thành, do đó tôi cũng khá cởi mở chia sẻ vấn đề của mình.
 
Mỡ mí mắt làm tôi thấy mệt mỏi và thiếu tự tin (2)
Thăm khám và tư vấn là quá trình quan trọng trước khi thẩm mỹ
 
Trước khi thẩm mỹ tôi được làm một số xét nghiệm lâm sàng và được kiểm tra vùng mí. Mọi thứ diễn ra khá thuận lợi và nhanh chóng. Quá trình   cách tạo mắt 2 mí tự nhiên  không làm tôi thấy đau đớn gì.
 
Sau hơn 30 phút thẩm mỹ, tôi được chuyển về khu chăm sóc. Tại đây tôi được dặn dò cẩn thận một số phương pháp chăm sóc mắt tại nhà để mau hồi phục. Khi còn mang băng gạc về tới nhà, cảm xúc của tôi khi ấy như không lời nào diễn tả, vừa vui sướng nhưng cũng lo lắng cho kết quả thẩm mỹ.
 
Có đôi mắt đẹp, cuộc sống của tôi thay đổi tốt hơn
Nhờ chế độ ăn kiêng hợp lý và chăm sóc cẩn thận, sau hơn 1 tháng, đôi mắt tôi chóng lành. Ngày tháo băng gạc là lúc tim tôi đập hồi hộp nhất. Tôi nhìn vào gương, như không tin vào chính mình. Đôi mắt bọng mỡ ngày nào giờ căng mịn và trông to tròn hơn.
 
Mỡ mí mắt làm tôi thấy mệt mỏi và thiếu tự tin (3)
Lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt đẹp tươi trẻ, rạng ngời
 
Tôi vô cùng hạnh phúc, cứ như giấc mơ bấy lâu nay trở thành hiện thực nhờ tạo mắt 2 mí hàn quốc

. Những buổi gặp gỡ bạn bè hoặc cũng làm tôi tự tin hơn rất nhiều. Đặc biệt trong công việc, mọi thứ cứ diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.
 
Tôi nhận được lời chúc mừng từ đồng nghiệp và các đối tác. Kể từ sau khi thẩm mỹ mắt, tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Và cuộc sống từ đó cũng thay đổi theo hướng tích cực hơn.
 
Thật ra phụ nữ chúng ta có quyền làm đẹp, làm cho mình trở nên hoàn thiện và tốt đẹp hơn. Bởi vì làm mình đẹp hơn, xinh hơn là chúng ta đang yêu thương, trân trọng chính bản thân mình. Tôi đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Nguôn


Đất mới đăng gần đây