Ngày đăng: 14/10/2016

Loại tin: Cần bán

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: Nguyễn Lan Anh
SĐT: 0934165525

CÔNG TY TNHH TM XD THỊNH GIA PHÚ

CHUYÊN TƯ VẤN – THIẾT KẾ- THI CÔNG – LẮP DỰNG HỆ KHUNG GIÀN KÈO THÉP LỢP MÁI NGÓI SIÊU NHẸ CHỐNG RỈ SÉT THƯƠNG HIỆU GPTRUSS.

Với mong muốn mang lại giải pháp làm mái trọn gói hiện đại công ty thịnh gia phú đã nghiên cứu và phát triển loại khung kèo làm từ thép mạ hợp kim ZIMCALUME  cường độ cao với khả năng chống ăn mòn và cong võng vượt trội nhằm khắc phục yếu điểm của các loại khung kèo gỗ và sắt hộp đen.

1. TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM CỦA THÉP GPTRUSS.

Với thành phần 55% là nhôm,43.5% là kẽm, 1.5% là silicon và lớp mạ phủ AZ100 giúp sản phẩm chống lại tác động của môi trường, chống ăn mòn và rỉ sét, là sản phẩm phù hợp với nhu cầu làm khung mái ngói hiện nay.

CÁC HỆ KHUNG GIÀN  KÈO THÉP SIÊU NHẸ LỢP NGÓI PHỔ BIẾN
a) Hệ vì kèo thép mạ lợp ngói 2 lớp.
Khung giàn kèo thép lợp ngói gptruss 2 lớp là tổ hợp giữa các thanh TC75.75 chế tạo thành một vì kèo thép mạ liên kết bằng vít tự khoan cường độ cao được định vị vào dầm bê tông bằng bát liên kết hoặc bu long đạn kích thước M100x120 hoặc M120x150, vì kèo thép mạ được liên kết với nhau bằng thanh giằng bụng phần lợp ngói sẽ được bắt đoàn tay (lito/mè) TS40.50 bằng vít tự khoan cường độ cao.( khoảng cách lợp ngói tùy theo kích thước ngói).

Giá hệ khung thép lợp mái ngói 290.000đ ( chưa bao gồm nhân công )
b) Hệ khung giàn vì kèo thép mạ lợp ngói gptruss 3 lớp
Hệ khung kèo thép mạ lợp ngói 3 lớp là tổng hợp giửa các thanh TC100.75 ốp đôi và TC75.75 tạo thành một hệ kèo mái không gian liên kết bằng vít tự khoan cường độ cao được định vị vào dầm bê tông bằng bát liên kết M100x100 hoặc M120x120 phần lợp ngói sẽ được bắt đoàn tay (li tô/ mè) TS40.50 ( khoảng các lợp ngói tùy theo kích thước ngói)

 

 

Giá khung kèo thép lợp mái ngói 3 lớp là 300.000đ ( chưa bao gồm nhân công)

c) H ệ khung giàn vì kèo thép mạ lợp ngói dành cho mái bê tông
Mái bê tông chưa đủ phẳng: Dùng hệ C75.75 và TS40.60
Mái bê tông đã cán phẳng: Dùng hệ la TC15.75 và La TS15.75

 Giá khung kèo dành cho mái bê tông: 220.000 ( giá chưa bao gồm nhân công)

Khung kèo thép lợp ngói trọng lượng nhẹ GPTRUSS là giải pháp trọn gói (Thiết kế, sản xuất, lắp dựng) dành cho kết cấu mái của các công trình dân dụng của Thịnh Gia Phú
Khả năng chống ăn mòn siêu việt so với thép đen Do được sản xuất từ THÉP MẠ HỢP KIM NHÔM KẼM Cường độ cao Zincalume có khả năng chống ăn mòn
Cao gấp 4 lần so với thép mạ kẽm thông thường và Cao gấp 8 lần so với thép đen, hệ giàn GPTRUSS
– Không phải sơn, không cần một chế độ bảo dưỡng Nào mà vẫn đảm bảo tuổi thọ và tính thẩm mỹ của công trình trong điều kiện khí hậu bình thường.
Thiết kế bằng phần mềm chuyên nghiệp kết hợp với kiểm tra bằng thực nghiệm:
Yên tâm nhờ tính toán kết cấu tin cậy, giúp tránh lãng phí vật tư và phụ kiện
– Sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt theo quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và đáp ứng đúng tiêu chuẩn kiểm nghiệm về khả năng chịu lực Quatest 3.
Nhẹ hơn 25 lần so vơi mái bê tông dán ngói
Trọng lượng kết cấu mái của mái betoong cốt thép là khoảng hơn 250kg/m2 (mái dốc có độ dày 10cm chưa kể 2 lớp vữa trát và tỷ trọng của mái bê tông 2500kg/m3). Với trọng lượng hệ kết cấu mái chỉ khoảng 10kg/m2, hệ giàn thép nhẹ GPTRUSS góp phần giảm tải đáng kể cho hệ thống khung nhà so với mái bê tông cốt thép.
Giao hàng nhanh chóng do thiết kế và sản xuất hoàn toàn tự động
– Dây chuyền sản xuất hệ giàn kèo thép không rỉ GPTRUSS của Thịnh Gia Phú được xếp vào loại hiện đại bậc nhất trên thế giới với việc ứng dụng công nghệ PLC (Programmable Logic Controller) cho phép nhập dữ liệu thẳng từ phần mềm thiết kế giúp loại trừ mọi sai sót và đảm bảo tính chính xác cao của các cấu kiện sản phẩm đồng thời sẵn sang cung cấp với thời gian giao hàng nhanh nhất.
– Giàn mái thép nhẹ Thịnh Gia Phú được sản xuất thép quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2000, đảm bảo chất lượng tuyệt đối trước khi xuất xưởng.
Tiết kiệm chi phí đầu tư dự án và rút ngắn thời gian thi công
– Trọng lượng kết cấu mái với hệ giàn mái lợp ngói GPTRUSS nhẹ làm giảm chi phí đầu tư cho các hạn mục khác như móng, kết cấu khung. Đồng thời khả năng chống ăn mòn siêu việt của thép ZINCALUME làm giảm thiểu chi phí bảo dưỡng
– Nhờ liên kết bằng vít tự khoan cường độ cao, việc lắp dựng hệ giàn thép mạ GPTRUSS được tiến hành hét sức đơn giản và nhanh chóng. Các mối nối liên kết hoàn toàn không phải hàn do vậy giảm giá nhân công , tiết kiệm chi phí đàu tư dự án, rút ngắn thời gian thi công.
Công nghệ Từ Úc, thân thiện với môi trường
Lớp mạ hợp kim nhôm kẽm của thép Zincalume giúp bảo vệ giàn mái thép mạ GPTRUSS tránh được rỉ sét, đồng thời công nghệ sản xuất tiên tiến giúp giảm thiểu tối đa vật liệu dư thừa góp phần giảm phế liệu xây dựng và nâng cao khả năng tái sử dụng của sản phẩm.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM XD THỊNH GIA PHÚ 

142 Đường số 1, KP.Nhị Đồng 2, TX.DĨ An, T.BÌnh Dương

Web: thepmaingoi.vn

Mail:lananhthinhgiaphu@gmail.com

Hotline: 0934165525 & 0938632797

 Đất mới đăng gần đây