Ngày đăng: 07/02/2017

Loại tin: Quảng cáo

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: Nguyễn Thị Trang
SĐT: 19006899

Vẽ mí mắt lươn cũng là một trong những xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Vậy trang điểm sao cho đẹp và đúng cách là thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm nhiều hiện nay. Dưới đây các chuyên gia sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn
 
Mắt lươn là mắt như thế nào?
Đặc điểm dễ nhận biết nhất của đôi mắt lươn là mắt nhỏ hẹp, mắt có chiều dài còn chiều rộng bị hạn chế. Mắt lươn được xem là một khuyết điểm lớn trên khuôn mặt, đôi mắt này tạo ánh nhìn sắc sảo và khó ưa đối với mọi người xung quanh.
 
Vẽ mí mắt lươn không phức tạp như bạn nghĩ 1
Đôi mắt lươn tạo ánh nhìn sắc sảo
 
Bên cạnh đó, theo một số quan xưa người ta cho rằng người mắt lươn thường là những người sống nội tâm và ít khi bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. Họ thường sống khép kín và luôn mặc cảm về khuyết điểm này.
 
===> Xem thêm: Phương pháp thẩm mỹ cắt mí mát trên
 
Vẽ mí mắt lươn không phức tạp như bạn nghĩ
Để thực hiện vẽ mí mắt lươn đơn giản và nhanh chóng bạn có thể tiến hành thực hiện theo các bước cụ thể sau:
 
Bước 1: Tạo mí cho đôi mắt lươn
Bạn có thể sử dụng các dụng cụ tạo mí như: gel kích mí, miếng dán tạo mí,… để tạo được nếp mí mới cho đôi mắt lươn. Bạn chỉ mất khoảng chưa đến 5 phút để tiến hành thực những bước đơn giản này. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng để có thể duy trì được nếp mí lâu dài và không làm tổn thương đến mắt.
 
Bước 2: Vẽ viền mí mắt
Vẽ mí mắt lươn không phức tạp như bạn nghĩ 2
Tiến hành kẻ viền mí mắt
 
Tiến hành kẻ viền mí mắt nhằm giúp bạn đánh lừa được ánh nhìn của người đối diện. Bạn nên chọn cây kẻ mắt màu đen và dạng gel sau đó kẻ đường viền cho mí mắt trên với độ dày vừa phải. Nếu bạn muốn tạo vẻ cá tính có thể vẽ hơi hách nhẹ đuôi ở sau một chút.
 
Bước 3: Đánh phấn màu cho mi mắt
Vẽ mí mắt lươn không phức tạp như bạn nghĩ 3
Đánh phấn màu cho mi mắt
 
Sử dụng một ít phấn màu để đánh lên phần mi mắt nhằm che đi khuyết điểm mắt, đồng thời giúp màu mắt tươi sáng hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp với việc dán lông mi giả, sẽ tạo được đôi mắt trông to tròn và cuốn hút hơn.
 
Với những thao tác vẽ mí mắt lươn đơn giản trên đã có thể mang lại cho bạn đôi mắt đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, những thao tác này chỉ mang lại kết quả thẩm mỹ trong một thời gian ngắn và bạn phải tiêu tốn thời gian mỗi này. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim có phương pháp tạo khóe mắt hay cắt mắt hai mí sẽ là giải pháp tối ưu nhất mà bạn nên lựa chọn.
Bài viết trích nguồn tại: https://dichvutreochanmay.com
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678
Email: info@kimhospital.com


Đất mới đăng gần đây