Ngày đăng: 16/06/2017

Loại tin: Cần bán

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: LÊ VĂN HIỆP
SĐT: 0935 115 455

Ở Quy Nhơn, xe đạp điện vẫn đang là một phương tiện di chuyển quen thuộc và không thể thiếu với nhiều người nhất là những đối tượng như học sinh, sinh viên hay những người có độ tuổi từ 50 trở lên. Không chỉ để phục vụ mục đích đi lại hàng ngày, xe đạp cũng sẽ là bạn đồng hành trên con đường đi học, đi làm hay vi vu trên những cung đường đẹp. Tuy nhiên lại không dễ để tìm mua một nơi bán xe đạp điện giá rẻ.

 

 

Đi xe đạp là cách rèn luyện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và phòng tránh được nhiều bệnh liên quan đến tuổi già. Theo một bài báo về sức khỏe thì đi đạp xe còn có tác dụng kìm hãm lại các phản ứng phóng xạ tế bào và làm tăng khả năng đề kháng của các cơ quan trong cơ thể chống lại các tác nhân ung thư trong cuộc sống.

 

Động cơ giữa của xe đạp điện

Theo ước tính tại Quy Nhơn, trung bình cứ 5 người thì có 1 người đi xe đạp( thường xuyên) những người này chủ yếu là học sinh-sinh viên, người già và phụ nữ trung tuổi. Trên thị trường hiện nay, các dòng xe đạp Nhật bãi là xe được ưa chuộng và tìm mua nhiều nhất. Cũng vì thế mà ở nhiều nơi bán xe đạp điện Bình Định cũng đã xuất hiện tình trạng xe giả, xe bị thay thế linh kiện, bị hét giá so với giá trị thật.

 

Một chiếc xe đạp Nhật bãi dành cho phụ nữ

Theo một chủ cửa hàng bán xe điện online thì dòng xe Nhật bãi thật là loại xe sử dụng pin lithium có gắn động cơ, hoạt động dựa trên nguyên lý đạp trợ lực giúp người đi xe không mất nhiều sức. Xe đạp trợ lực Nhật bãi là dòng xe cao cấp được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại bậc nhất. Các loại xe trợ lực này rất đa dạng về kiểu dáng cũng như mẫu mã: xe nam trợ lực cho các anh chàng công sở,  xe thể thao trợ lực dành cho người yêu vận động, xe liền sườn trợ lực cho phụ nữ và xe trợ lực thường dành cho đối tượng học sinh -sinh viên. xe điện quy Nhơn

 

Từ khi dòng xe đạp trợ lực nhật bãi bắt đầu nhập vào Việt Nam, loại xe này rất được ưa chuộng và được sử dụng rất rộng rãi. Giá thành một chiếc xe mới được bán tại Nhật từ 85000 đến 255000 yên tức khoảng hơn 16 triệu đến 50 triệu tiền Việt, trong khi về đến Hà Nội những chiếc xe này tuy đã qua sử dụng nhưng độ mới còn khoảng 80% mà giá chỉ dao động khoảng từ 3 đến 10 triệu đồng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ A Khoa 0935 115 455

Chuyên: Bán xe điện tại Bình Định

              Xe điện quy nhơn

               Bán xe điện onlineĐất mới đăng gần đây