Ngày đăng: 23/11/2016

Loại tin: Cần bán

Quận/ Huyện: Quy Nhơn
Tên liên hệ:
SĐT:

Áo khoác trẻ em với sự phong phú về kiểu dáng và chủng loại nên thường gây khó khăn cho mẹ trong việc chọn lựa áo cho bé. Chỉ cần lưu ý một vài điểm dưới đây, mẹ đã dễ dàng tìm được cho bé một chiếc áo khoác trẻ em như ý.Với khả năng giữ ấm cực tốt, những chiếc ao khoac tre em được cắt may bằng vải bông đó chính là lựa chọn tối ưu dành cho trẻ trong những ngày đông hoặc mùa xuân khi tiết trời se lạnh. Chẳng những thế, sợi bông còn giúp thấm hút mồ hôi tốt & không gây kích ứng với làn da non trẻ của trẻ.

Yếu tố thoải mái cũng nên được đặt lên hàng đầu vì chỉ khi thực sự thoải mái bé mới có thể vui chơi thỏa thích. Một chiếc áo khoác trẻ em giúp bé cảm dễ chịu cần được đáp ứng các tiêu chuẩn về vật liệu, kích thước,…

Trong khi trẻ nhỏ thường hay hiếu động thì một chiếc áo quá dày hoặc quá cứng đều sẽ gây bất lợi cho trẻ khi cử động vì bé sẽ rất dễ bị ngã khi đi lại. Một chiếc áo quá rộng sẽ không phù hợp với cơ thể “tí hon” của trẻ nhưng một chiếc áo khoác trẻ em quá chật lại khiến bé cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu.

Ngoài ra, chúng sẽ gây nên một lực ma sát làm trầy xước & hăm đỏ đối với làn da non trẻ của trẻ. Do đó, bố mẹ cần cực kì thận trọng khi chọn mua áo khoác trẻ em cho bé yêu nhà mình.

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp Ms Tháo ” 0934008496 “ để được tư vấn.Đất mới đăng gần đây