Ngày đăng: 15/12/2016

Loại tin: Dịch vụ

Quận/ Huyện: Vân Canh
Tên liên hệ:
SĐT:

Sụp mí mắt là tình trạng mí mắt trên bị sa xuống nhiều hơn so với bình thường. Trường hợp này gây ra nhiều khó khăn cho người cắt mí mắt có đau không mắc phải. Chính vì thế không ít người đã phải tìm kiếm phương pháp để nhanh chóng khắc phục đôi mắt bị sụp mí. Cùng nghe các chị em chia sẻ kinh nghiệm chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên được nhiều người lựa chọn bởi dễ thực hiện và không tốn nhiều thời gian. Cùng nghe chia sẻ của một số chị em khi áp dụng bấm huyệt và xoa bóp chữa sụp mí mắt.

Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc là gì? Các phương pháp bấm mí?

Xoa bóp
Bạn H. Thanh ở Hà Giang đã chia sẻ kinh nghiệm chữa sụp mí bằng phương pháp xoa bóp: “Mình bị sụp mí mắt bẩm sinh nó gây ra cho mình nhiều khó khăn. Mình cảm thấy khá tự ti với đôi mắt có mí sụp, vì thế mình đã áp dụng phương pháp xoa bóp để cải thiện. Biện pháp này thực hiện khá đơn giản và mình tiến hành vài lần mỗi ngày. Trước tiên là ngồi thẳng và thư giãn, sau đó dùng 4 ngón tay hai bên xoa đều 2 bên thái dương. Tiếp theo đó di chuyển dần theo hướng vòng tròn từ đầu mắt đến đuôi mắt. Thực hiện khoảng 2 – 3 lần rồi mở rộng đường kính vòng tròn xoa bóp lên vùng chân mày. Sau khi mình thực hiện được 1 tháng đôi mắt sụp mí đã được cải thiện một ít.”

[​IMG]
Thực hiện xoa bóp để chữa sụp mí mắt​

Bấm huyệt
Bạn M. Hiền ở Gia Lai cũng tâm sự về chữa sụp mí mắt nhờ áp dụng phương pháp bấm huyệt: “Bởi vì thường xuyên thức khuya nên mí mắt mình có hiện tượng bị chùng xuống. Mí sụp làm ảnh hưởng nhiều đến tầm nhìn nên mình rất khó chịu. Mình có tìm hiểu nhiều phương pháp hữu ích chữa sụp mí và quyết định thực hiện bấm huyệt. Phương pháp này thực hiện khá đơn giản, mỗi ngày tiến hành khoảng từ 3 – 4 lần để thấy được hiệu quả. Mình được bác sĩ đông y hướng dẫn bấm huyệt ở hai bên thái dương. Sau đó đến các vị trí của huyệt thanh minh, tức bạch. Sau một thời gian dài kiên trì thực hiện thì mí sụp của mình đã được cải thiện.”

[​IMG]
Bấm huyệt là cách đơn giản để chữa sụp mí mắt​

Các phương pháp được chia sẻ trên có ưu điểm là thực hiện dễ dàng và không tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm là không đem lại hiệu quả nhanh chóng. Bạn phải kiên trì thực hiện nhiều lần để cho ra kết quả. Chính vì vậy nhiều người đã nhờ đến sự hỗ trợ của các phương pháp thẩm mỹ để mang lại kết quả cao hơn. Thẩm mỹ cắt mí mắt chính là phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Cắt mí mắt giúp chữa sụp mí nhanh chóng
Nhiều người biết đến cắt mí mắt là phương pháp tạo nếp mí đem lại hiệu quả cao. Và bên cạnh đó cắt mí mắt cũng được đánh giá cao khi khắc phục nhanh chóng đôi mắt bị sụp mí. Đối với trường hợp mí mắt có nhiều da chùng mỡ thừa, bác sĩ sẽ loại bỏ chúng. Nhờ thế đôi mắt được trẻ hóa khi không còn dấu hiệu của sự lão hóa. Tình trạng sụp mí mắt không còn, mí mắt được định hình nếp mí tự nhiên và cân đối. Cắt mí mắt sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên cho ra kết quả làm hài lòng khách hàng.

[​IMG]
Cắt mí mắt giúp chữa sụp mí nhanh chóng​

Trên đây là những thông tin về chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên và thẩm mỹ. Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến phương pháp này thì hãy liên hệ trực tiếp bệnh viện Kim để được tư vấn. Các nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Nguồn: http://thammykimnhanmi.com/chia-se-cach-chua-sup-mi-mat-bang-phuong-phap-tu-nhien/Đất mới đăng gần đây