Ngày đăng: 28/11/2016

Loại tin: Dịch vụ

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: ngo van canh
SĐT: 01649100867

Chào bác sĩ! Mẹ tôi năm nay 50 tuổi, mí mắt dưới của mẹ tôi có nhiều phần da thừa và bọng mỡ. Khuyết điểm này khiến khuôn mặt của của mẹ ủ rũ, kém sắc. Được biết phẫu thuật cắt mí mắt dưới có thể khắc phục được các khuyết điểm trên. Nhưng tôi còn thắc mắc: Phẫu thuật cắt mí mắt dưới cho người già có nên không? Mong sớm nhận được phản hồi. (Kim Oanh – 27 tuổi, Đà Nẵng)
 
 
Bác sĩ Kim Hospital trả lời:
 
Chào bạn Kim Oanh!
 
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Kim Hospital. Thắc mắc: Phẫu thuật cắt mí mắt dưới cho người già có nên không? của bạn sẽ được giải đáp như sau:
 
Phẫu thuật cắt mí mắt dưới cho người già có nên không?
 
Thờii gian và tuổi tác khiến mí mắt dưới của bạn xuất hiện các nếp nhăn và mỡ thừa mí mắt dưới. Khuyết điểm này khiến khuôn mặt của bạn già đi trông thấy, gương mặt như thiếu sức sống. Tình trạng này xuất hiện phổ biến ở những người ở độ tuổi trung niên, giống như trường hợp của mẹ bạn Kiều Oanh.
 
[IMG] 
Mí mắt dưới nhiều da chùng, nếp nhăn khi bạn bước vào độ tuổi trên 30
 
Phẫu thuật cắt mí mắt dưới chỉ là một tiểu phẫu đơn giản ít, được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc. Bằng những thủ thuật nhỏ và bàn tay khéo léo bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa mí mắt hiệu quả. Phương pháp này nhằm lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt của bạn. Áp dụng phẫu thuật cắt da thừa mí mắt dưới thích hợp cho người già, ở độ tuổi 40 trở lên.
 
[IMG] 
Cắt mí mắt dưới chuẩn công nghệ Hàn Quốc
 
Vì vậy, đối với trường hợp của mẹ bạn Kiều Oanh có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật này để khắc phục hiệu quả các khuyết điểm. Bạn nơi tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để các bác sĩ tư vấn và thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt hiện tại.
 
Quy trình thực hiện cắt mí mắt dưới như thế nào?
 
Phẫu thuật cắt mí mắt dưới được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc. Quy trình thực hiện cắt mí mắt dưới tại Kim Hospital được thực hiện trong vòng phẫu thuật vô trùng, khép kín. Phẫu thuật cắt mí mắt dưới ở người già được tiến hành thực hiện théo các bước sau:
 
Bước 1: Tư vấn, thăm khám
 
Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ thăm khắm tình trạng khuyết điểm mắt của khách hàng, Sau đó, sẽ tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời, các bác sĩ sẽ lắng nghe những tâm tư, giải đáp cụ thể những thắc mắc của khách hàng.
 
[IMG] 
Bác sĩ tiến hành tư vấn cho khách hàng
 
Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ
 
Bước này rất quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Vì vậy, các bác sĩ rất tỉ mỉ, đo vẽ và khoanh chính xác vùng da thừa hay mỡ mí mắt dưới trước khi thực hiện phẫu thuật.
 
Bước 3: Sát khuẩn và gây tê
 
Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mí mắt, nhằm vệ sinh sạch sẽ vùng mí mắt trước khi thực hiện thẩm mỹ. Tiếp đến, sẽ gây tê nhằm tạo cảm giác thoải mái và an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật.
 
[IMG] 
Sát khuẩn vùng mắt trước khi tiến hành phẫu thuật
 
Bước 4: Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt dưới
 
Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt dưới được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại. Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng, bác sẽ tiến hành loại bỏ phần da dư thừa mí mắt, hay mỡ thừa hiệu quả. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện.
 
Bước 5: Đóng kín vết mổ
 
Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ. Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật và hẹn lịch tái khám.
 
Có nhiều khách hàng thắc mắc: Cắt mí mắt dưới được lâu không? Hay phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu đẹp? Vấn đề này cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tay nghề của bác sỹ phẫu thuật, và tình trạng cơ địa của mỗi người, hay quá trình chăm sóc mắt sau phẫu thuật,…
 
Trên đây là những lý giải cho câu hỏi: Phẫu thuật cắt mí mắt dưới cho người già có nên không? của bạn Kiều Oanh. Bạn có thể đưa mẹ đến bệnh viện Kim để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp.
 


Đất mới đăng gần đây