Ngày đăng: 07/02/2017

Loại tin: Rao vặt

Quận/ Huyện: Vĩnh Thạnh
Tên liên hệ: Nguyễn Thị Liên
SĐT: 01643672990

Cắt mắt hai mí ở đâu uy tín tại Sài Gòn thưa bác sĩ? Tôi hiện đang làm việc tại Sài Gòn. Do đôi mắt không đẹp nên tôi có ý định cắt mắt hai mí. Song tôi khá khá lo lắng không biết lựa chọn địa chỉ nào để thực hiện. Mong bác sĩ giải đáp sớm (Minh Hà – 31 tuổi)
 
Bác sĩ tư vấn:
 
Minh Hà thân mến. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chọn Kim Hospital làm nơi gửi gắm tâm sự. Bên cạnh câu hỏi cắt góc mắt có phá tướng không thì việc cắt mắt hai mí ở đâu uy tín cũng nhận được nhiều sự quan tâm.
 
Cắt mắt hai mí tái tạo đôi mắt to tròn cuốn hút
Cắt mắt hai mí là kỹ thuật định hình nếp mí hoặc tạo nếp mí mới. Đồng thời bác sĩ sẽ kết hợp loại bỏ da thừa, mỡ chùng nơi mí mắt trả lại đôi mắt hai mí căng mịn, tươi trẻ.
 
Cắt mắt hai mí mang lại cho bạn đôi mắt to tròn sắc sảo
 
Phương pháp này được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt đạt chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn hiệu quả. Bên cạnh đó với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại Hàn Quốc giúp cắt mắt hai mí không gây đau đớn, không để lại sẹo.
 
Cắt mắt hai mí phù hợp với trường hợp mắt một mí, mắt có nhiều da chùng bọng mỡ. Sau khi thẩm mỹ, khách hàng sẽ có được đôi mắt hai nếp mí rõ ràng, cuốn hút. Hiệu quả là vậy song băn khoăn cắt mắt hai mí ở đâu uy tín lại khiến khách hàng phân vân lo sợ.
 
Cắt mắt hai mí ở đâu uy tín?
Để lựa chọn một thẩm mỹ viện uy tín thì điều đầu tiên bạn nên xem xét cơ sở đó đã được cấp phép hoạt động hay chưa. Đồng thời, các trang thiết bị bên trong cũng phải đạt yêu cầu do Bộ Y tế quy định.
 
Cơ sở vật chất là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng thẩm mỹ viện
 
Một cơ sở cắt mắt hai mí uy tín sẽ cần những điều kiện sau đây:
 
Đội ngũ bác sĩ giỏi
Bác sĩ thẩm mỹ là người trực tiếp can thiệp và là người ảnh hưởng tới kết quả phẫu thuật của bạn. Do đó, bạn nên tìm hiểu cơ sở có các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao và tận tình chu đáo.
 
Cơ sở vật chất hiện đại
Một địa chỉ cắt mí mắt hai mí uy tín phải được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng yêu cầu về phẫu thuật thẩm mỹ. Đồng thời dụng cụ chuyên dụng cũng phải đảm bảo vệ sinh và an toàn.
 
Thực hiện thành công nhiều ca cắt mắt hai mí
Nếu địa chỉ đó từng thực hiện thành công nhiều ca cắt mí mắt và nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng thì bạn cũng nên cân nhắc. Sự chăm sóc hậu phẫu chu đáo cũng sẽ giúp bạn hài lòng và an tâm hơn.
tìm hiểu công nghệ thẩm mỹ nhấn mí mắt có đau không
 
Địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn
Luôn nằm trong top đầu của bệnh viện uy tín, Kim Hospital đã tạo dựng được vị thế của mình giữa hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ mắt khác nhau.
 
Kim Hospital là bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam
 
Bệnh viện Kim được cấp phép hoạt động theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, có đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở hiện đại. Hầu hết các bác sĩ từ Kim đều đã tu nghiệp chuyên sâu ở nước ngoài nên có nền móng kiến thức vững chắc và kinh nghiệm phong phú.
 
Đặc biệt, hẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital  luôn đổi mới công nghệ bằng cách chuyển giao với Hàn Quốc, Hoa Kỳ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chế độ hậu phẫu chu đáo cũng hứa hẹn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.
 
Những thông tin cụ thể trên đã giúp bạn trả lời cho mình câu hỏi cắt mí mắt hai mí ở đâu uy tín. Điều quan trọng là bạn nên cân nhắc và tham khảo nhiều nguồn ý kiến khác nhau để có quyết định thật chính xác. Chúc bạn sớm có một đôi mắt đẹp như ý.
 
[QUOTE]Bài viết trích nguồn tại https://thammykimlaymomimat.com
 
Thông tin liên hệ:
 
Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 
Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678
 
Email: info@kimhospital.com[/QUOTE]


Đất mới đăng gần đây