Ngày đăng: 18/01/2017

Loại tin: Cần bán

Quận/ Huyện: Quy Nhơn
Tên liên hệ: nguyenthilien11
SĐT: 0961903300

Cách tạo mắt hai mí cho người bận rộn được chị em phụ nữ rất quan tâm. Ai cũng muốn sở hữu đôi mắt 2 mí bồ câu, to tròn cuốn hút ánh nhìn. Rất nhiều bạn với mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí như các ngôi sao thần tượng của mình đã tìm đủ mọi cách. Cùng đọc bài viết sau để giữ trong tay bí kíp nhé!
 
Mắt hai mí là gì?
Người có mắt 2 mí khi nhìn thẳng, giữa lông mi và lông mày có một đường nếp gấp rất rõ ràng. Còn đối với người mắt 1 mí thì không hề có nếp gấp này.
 
Cách tạo mắt hai mí cho người bận rộn (1)
Mãn nhãn trước đôi mắt hai mí đẹp long lanh
 
Mắt 1 mí hay 2 mí đều không có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Tuy nhiên, theo quan niệm của người xưa thì đôi mắt đẹp là đôi mắt 2 mí rõ ràng, mắt sang ánh nhìn hiền hậu. Người có đôi mắt như vậy thường được gọi là “mắt bồ câu” theo quan niệm của dân gian.
 
Cách tạo mắt hai mí cho người bận rộn
Làm đẹp cho bản thân là mong muốn của hầu hết các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, công việc, gia đình, chồng con… đã khiến các nhiều người trở nên quá bận rộn, không còn thời gian để dành cho việc làm đẹp.
Tìm hiểu thêm dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt có để lại sẹo không
Chính vì vậy mà đôi mắt hai mí to tròn, điều mong muốn của nhiều chị em phụ nữ bấy lâu nay đã trở thành thứ “xa xỉ” nếu chỉ sử dụng các phương pháp trang điểm thông thường. Bởi trang điểm là phương pháp làm đẹp “ngốn” rất nhiều thời gian.
 
Nhưng chỉ với 1 mẹo nhỏ sau 15 phút thực hiện, các chị em phụ nữ, dù bận rộn đến đâu cũng sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp lâu dài. Nghe có vẻ khó tin nhưng lại là sự thực với phương pháp bấm mí Dove Eyes. Đây là cách tạo đôi mắt bồ câu 2 mí to tròn không cần phẫu thuật giúp bạn khắc phục được khuyết điểm của mắt ti hí, mắt mí lót, mí mắt không đều đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả lâu dài.
 
Nhờ những ưu điểm vượt trội này, công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes đã và đang trở thành trào lưu được giới trẻ ưa chuộng nhất trong năm 2015. Với kỹ thuật bấm mí truyền thống trước đây, bác sĩ sẽ rạch một đường khá dài ở ngay trên đường cung bấm mí sau đó dùng tạo mắt hai mí bằng luồn chỉ qua cơ nâng mi để tạo nếp mí mới.
 
Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp bấm mí truyền thống là dễ để lại sẹo, nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2 – 3 năm và mờ dần theo thời gian.
 
Sự khác biệt lớn của công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes chính là trong kỹ thuật, bác sĩ sẽ tạo mắt 2 mí bằng luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn đều đặn hai mắt và tồn tại lâu dài. Chỉ sau khoảng 15 phút thực hiện, không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, bạn đã nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí bồ câu to tròn, cuốn hút, hiệu quả dài lâu.
 
Trong quá trình thực hiện, người dùng được gây tê nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn. Sau quá trình thực hiện từ 3 đến 5 ngày, mí mắt sẽ được hồi phục, đều đẹp tự nhiên, giúp các chị em phụ nữ tiết kiệm được vốn thời gian quý báu của mình, không phải mất công trang điểm mỗi ngày mà vẫn có được nét đẹp như ý muốn.
 
Cách tạo mắt hai mí cho người bận rộn (2)
Cách tạo mắt hai mí cho người bận rộn – Kim Hospital sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ
 
Bấm mí Dove Eyes ở Việt Nam được các bác sĩ thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim nghiên cứu và ứng dụng rất thành công trong thực tế. Hy vọng, với bài viết “Cách tạo mắt hai mí cho người bận rộn” đã giúp cho mọi chị em có sự lựa chọn đúng đắn để nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp.
 
 
[QUOTE]
Bài viết trích nguồn tại https://thammykimlaymomimat.com
 
Thông tin liên hệ:
 
Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 
Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678
 

 

 
[/QUOTE]


Đất mới đăng gần đây