Ngày đăng: 16/11/2016

Loại tin: Cần bán

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: Nguyễn Liên
SĐT: 0946679132

Kinh doanh quần áo hàng thùng là mặt hàng đang được nhiều người kinh doanh và giúp họ kiếm được những món hời không hề nhỏ một chút nào.  Đây là một mặt hang quan ao gia si tot nhat HCM nếu như bạn biết cách mông má chúng lên và làm mới chúng lại, sau đây là một số kinh nghiệm giúp bạn có thể có một lô hàng mới toanh bán được giá cao như quần áo bình thuòng mà lại thu hút người mặc nữa nhé!


Cách mông má hàng thùng để kiếm lợi nhuận cao hơn

Rất nhiều chủ shop đã biến từ một chiếc áo khoác jean hiệu GAP  được dán mác made in USA và bán với giá 1,5 triệu đồng trong khi đó chủ shop mua chiếc quần đó với giá nhập vào là 100.000đ cộng với tiền giặt ủi là và chỉnh lại nhãn mác cộng thêm 50.000đ. Có nghĩa là đầu tư 1 mà lãi đến gấp 10 lần. Thật là kinh khủng còn lãi hơn rất nhiều so với kinh doanh quần áo Quần áo giá sỉ mới.

Bạn phải luôn cạnh tranh và tranh dành để chọn được một kiện hàng loại một, tốt hơn và chất hơn bởi loại 1 và 2 dường như giá cả nhập không chênh nhau nhưng khi bán ra thì chắc chắn sẽ có mức giá khác nhau. Lợi nhuận sẽ cao hơn rất nhiều.


Làm mới lại quần áo và đặt lại nhãn hiệu

 

Ban đầu bạn sẽ làm mới bằng công nghệ giặt giũ quân áo tại tiệm, cái nào bị hoen ố thì được tẩy bằng chất tẩy cực mạnh để tẩy màu đi. Sau đó, chúng ta sẽ bắt đầu phân loại và ngâm nước xả vải đặc trưng để có mùi thơm. Ví dụ như đồ jean sẽ có mùi của đồ jean không được lẫn màu khác , đồ lụa có mùi của đồ lụa, hàng hiệu nước nào thì phải tìm được nước xả vải y như mùi của hàng xách tay về. Thậm chí bạn còn phải xịt thêm nước hoa để át đi mùi thuốc tẩy. Đấy chính là điều vì sao mà Nơi Cung Cấp Quần Áo Giá Sỉ Ở TPHCM đều có nhiều mặt hàng mới mặc dù đó là hàng thùng.

Sau đó bạn có thể đến Chợ Kim Biên (TP. HCM) , Hàng Bồ, Cổ Nhuế (Hà Nội) đặt các loại mác hàng hiệu từ mác giấy, mác bằng vải, da hay sắt chỉ với 200đ-5.000đ/chiếc rồi về may lại. Như vậy là chủ shop đã có một cơ số sản phẩm hàng hiệu, hứa hẹn đem lại doanh thu lớn cho cửa hàng.Đất mới đăng gần đây