Ngày đăng: 26/10/2016

Loại tin: Dịch vụ

Quận/ Huyện: Hoài Nhơn
Tên liên hệ: Nguyễn Hà Chi
SĐT: 0969183183

Quảng Ninh là một trong những điểm du lịch trọng yếu của miền Bắc. Không chỉ có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, trọng điểm kinh tế này cũng rất chú trọng đầu tư các hạng mục giải trí để thu hút nhiều khách du lịch hơn.
 
Bài viết này sẽ cung cấp cho quý khách hàng bảng giá thuê xe trọn gói từ Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Hà Nội đến 45 chỗ đi Quảng Ninh du lịch tại quận Cầu Giấy.
 
Du lịch đang ngày càng phát triển, từ một thú vui của những kẻ có tiền, du lịch đã trở thành thói quen không thể thiếu trong cuộc sống. Một chuyến du hí để nghỉ dưỡng hay khám phá luôn là biện pháp cực kỳ hữu hiệu để cân bằng lại cuộc sống.
 
Chính vì sự phát triển đa dạng của các loại hình du lịch mà bên cạnh các dịch vụ tour phát triển, rất nhiều bạn trẻ đã lên kế hoạch du lịch tự túc để có những trải nghiệm du lịch mới lạ.
 
Nếu là một fan của hội những người yêu thích xê dịch, đam mê cung đường và trải nghiệm du lịch bụi thì bài viết này chính là dành cho bạn. Bởi một trong những vấn đề trong bản kế hoạch du lịch sẽ là thuê xe giá rẻ để di chuyển.
 
Vân Hải – đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành, chuyên cung cấp các dòng xe từ 4 chỗ đến Thue xe 35 cho gia re tai Ha Noi sẵn sàng phục vụ quý khách trên mọi cuộc hành trình. Phía dưới đây, chúng tôi cung cấp bảng giá dành riêng cho những khách hàng tại quận Cầu Giấy đi du lịch Quảng Ninh với những ưu đãi cực hấp dẫn:
 
[IMG] 
Bảng giá thuê xe giá rẻ đi du lịch Vịnh Hạ Long tại Hà Nội
 
Lưu ý:
 
–  Bảng giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm, cung đường và xăng dầu.
 
–  Nếu muốn biết giá đi cụ thể theo lộ trình của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn miễn phí nhanh nhất.
 
Vân Hải luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trên mọi cuộc hành trình. Hơn cả một chiếc xe tốt, chúng tôi luôn mong muốn rằng sẽ mang lại cho các bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 
–  Chất lượng xe
 
–  Chất lượng dịch vụ
 
–  Thái độ phục vụ khách hàng
 
–  Tư vấn miễn phí về điểm du lịch, các địa điểm ăn uống, vui chơi hợp lý.
 
Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại dịch vụ xe Vân Hải!
 
Xem thêm: Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội của đơn vị xe Vân Hải.


Đất mới đăng gần đây