Ngày đăng: 07/12/2016

Loại tin: Dịch vụ

Quận/ Huyện: Quy Nhơn
Tên liên hệ: Nguyễn Hà Chi
SĐT: 0969183183

Sapa là điểm nóng du lịch của miền Bắc, chắc không cần phải nói quá nhiều bởi điểm du lịch này vốn đã rất nổi tiếng. Bài viết này, Vân Hải chỉ muốn giới thiệu đến các bạn một vài điểm du lịch thú vị khi các bạn đến Sapa khám phá.
 
Hãy cùng đồng hành với Vân Hải – đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch, Cho thuê xe cưới hỏi giá rẻ, xe công tác giá rẻ tại Hà Nội nhé.
 
Bên cạnh những điểm du lịch đã nhiều người biết như: bản Tả Phìn, bản Cát Cát, núi hàm Rồng, đỉnh Fansipan… thì còn có bản Sín Chải, xã San Sả Hồ, cách trung tâm thị trấn Sapa chừng hơn 4km. Bản này là của người Mông đen, khá thú vị trong hành trình.
 
Thung lũng Mường Hoa với những bãi đá có nhiều hình được khắc chạm tự nhiên, là di sản độc đáo của người Việt Cổ. Con suối xinh đẹp dài 15km, qua xác xã Lao Chải, Tả Van, Hầu Thào và kết thúc ở Bản Hồ cũng là một nơi đáng để đặt chăn đến.
 
Còn rất nhiều điều thú vị trong chuyến du lịch khám phá vùng đất Sapa. Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng Vân Hải chưa?
 
Dưới đây là bảng Giá cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội, 7 chỗ, 9 chỗ… Cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ nhất của công ty Vân Hải, mời các bạn tham khảo qua:
 
[IMG] 
Bảng giá cho thuê xe giá rẻ đi du lịch Sapa của công ty Vân Hải
 
Lưu ý:
 
– Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội, 7 chỗ, 9 chỗ… cho thuê xe 45 chỗ trên có thể thay đổi theo từng thời điểm do biến đổi của xăng, dầu, cung đường.
 
Để có mức giá chính xác nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của chúng tôi qua hotline: 04.3993.65.65 – 0969.183.183 -0903.441.336
 
Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ và thú vị!
 
Xem thêm: Cho thuê xe tháng giá rẻ tại Hà Nội của công ty Vân Hải.
 
 
 
 
 
 
 


Đất mới đăng gần đây