Ngày đăng: 20/04/2017

Loại tin: Cần bán

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: Lê Thị Dung
SĐT: 01689240244

Bán nhà container giá rẻ

Để được tư vấn, giải đáp thắc mắc về bán nhà container liên hệ: 0906.178.006.

Ngày nay việc sử dụng dịch vụ bán nhà container giá rẻ là một trong những biện pháp hữu ích giúp giải quyết các vấn đề về nơi làm việc. Nhà container được thiết kế nhiều mẫu khác nhau, luôn là bạn đồng hành của các công trình xây dựng.

Hiện nay chúng tôi đang kinh doanh, mua, bán nhà container giá rẻ, chất lượng. Mua container văn phòng các loại, container kho, container nhà ở. Sau nhiều năm kinh nghiệm, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Hưng Đại Việt đã đưa ra thị trường nhiều loại container. Tạo điều kiện giúp cho môi trường sống của chúng ta tốt hơn, gần gũi thiên nhiên hơn.

Với mục tiêu bán nhà container giúp các nhà thầu, công trình, các công ty xây dựng giảm bớt được chi phí, thời gian xây dựng nhà ở, văn phòng, kho. Làm nhà container bằng vật liệu nhẹ giá rẻ với ưu điểm thi công nhanh, bền chắc, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, chi phí thấp, hiệu quả cao.

 

 

 

Ưu điểm của bán nhà container

Các ưu việt của nhà container mang thương hiệu Hưng Đại Việt

– Nhà container phù hợp với mọi địa hình

– Thời gian thi công nhanh, giảm thiểu tối đa chi phí xây dựng

– Giảm các tác nhân gây ô nhiễm môi trường, gần gũi thiên nhiên

Bán nhà container giá rẻ nhất thị trường

– Có thể di chuyển linh động

Những tiện ích cơ bản của Hưng Đại Việt khi bán nhà container giá rẻ.

Trong quá trình thi công thiết kế công ty đã sử dụng các vật liệu như Foam chống nóng, chống tiếng ồn. Nên tường nhà có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Dịch vụ bán nhà container có thiết kế nội thất tiện nghi hiện đại.

Bên cạnh những dịch vụ bán nhà container giá rẻ công ty còn cung cấp các sản phẩm container: container văn phòng, container kho, container lạnh với kích thước 10ft, 20ft, 40ft. Chúng còn được dùng để thi công làm quán cafe, khách sạn,…

Mọi thông tin chi tiết về mua container cũ ở đâu, thiết kế nhà container liên hệ: 0906.178.006Đất mới đăng gần đây