Ngày đăng: 03/04/2017

Loại tin: Cần bán

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: nguyễn thị miền
SĐT: 0906178006

Bán container làm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, thái bình…

 

Công ty chuyên bán container văn phòng , container làm kho , kiến thiết khắp các tỉnh thành trên cả nước đặc biệt là Hà Nội, Thái Bình, Vĩnh Phúc… công ty làm ăn luôn tâm niệm giữ chữ tín làm nòng cốt nên chính yếu là khách quen, người nọ giới thiệu người kia.

 Được thiết kế và sản xuất từ cái nôi là làng nghề truyền thống làm cơ khí với lòng yêu nghề say mê học hỏi Anh Nguyễn Văn Hạnh đã tìm tòi, tạo ra và gây dựng lên cơ nghiệp được như ngày hôm nay đã phải trải qua nhiều gian khổ , vất vả. Đó cũng chính là tấm gương sáng cho nhiều bạn trẻ noi theo. Lĩnh vực chính của công ty là bán container vp ,chất lượng tốt, giá lại rẻ nên công ty thu được nhiều tình cảm trong lòng khách hàng.

 

bán container văn phòng       bán container dùng làm văn phòng                                       

 

container làm văn phòng bao gồm 2 loại chính đó là:

– container dùng làm văn phòng 20 feet

 container làm văn phòng 40 feet.

container văn phòng được trang bị đầy đủ , hiện đại , hợp mọi khung cảnh công ty có đội ngũ tay thợ lành nghề cộng với hệ thống nhân viên văn phòng chuyên nghiệp trong đó bao gồm: Nhóm thợ chuyên xây dựng vẽ phối hợp bối cảnh 3D và 3D Max bên trong và bên ngoài container. xây dựng mọi kiểu cách quý khách yêu cầu , thứ hai phải kể tới là đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình năng động, trẻ trung, tư vấn 24/24h. bán container văn phòng của công ty có nhiều địch thủ cạnh tranh. nhưng công ty không ngại vấn đề đó bởi chất lượng container rất bảo đảm và làm chu đáo có bảo hành 2 năm. Dường như giá cả của công ty lại mềm hơn nhiều so với nơi khác vì công ty tạo ra theo số lượng lớn giá trị đầu vào rẻ nên công ty rất hữu dụng thế về giá cả. Tôi kì vọng rằng vật phẩm  bán container vp  phải tuyệt vời hươn nữa làm ưng ý quý khách, đế bán container văn phòng không chỉ vươn xa trong khu vực trong nước nhưng sẽ vươn tầm quốc tế.

 

 Quy trình sản xuất theo dây chuyền văn minh bán container làm văn phòng

 

Dựa theo những thông tin của người kinh doanh bộ phận văn phòng sẽ vẽ xây dựng ra bán container vp theo đòi hỏi của quý khách. Từ đó Bộ phận sản xuất đại diện là anh trưởng xưởng sẽ phân công công tác cho từng người một làm việc theo dây chuyền kết hợp ăn ý với nhau. Từ những chiếc thùng container rỗng tuỳ theo chất lượng còn lại nhưng quý khách hàng đòi hỏi chúng tôi có thể thi công ra những vật phẩm phục vụ quý khách.

 

bán container văn phòng
                                                                                         bán container văn phòng

                                                                                                        

 Bước 1: Container cũ sẽ được làm vệ sinh tinh khiết những chỗ han mòn rồi tiến hành cắt cửa container để tạo thành cửa chính và cửa sổ thông thoáng

 công ty có đội thợ công nhân giàu kinh nghiệm trong nghề hàn làm thép chữ V gắn chắc chắn vào container làm container thêm kiên cố và chắc chắn hơn.

 Bước 2: Hệ thống dây điện được đặt bên trong nên nhìn hiệ tượng container rất gọn nhẹ khoa học và an ninh . Ngoài hệ thống dây điện còn có mạng cáp internet, dây cáp điện thoại và hệ thống ống dẫn nước nếu quý khách đòi hỏi làm thêm container toilet bên trong container toilet bao gồm hoàn toản như gương, chậu rửa mặt, vòi sen, tét nước…

 Bước 3: Container sẽ được rải lớp xốp cách nhiệt và khung bao bọc thì được làm bằng thép hộp Hoà Phát chắc chắn

 Bước 4: Container được phun sơn tự động sơn theo màu sắc yêu cầu của quý khách. Container 20 feet có 1 điều hoà 12.000 BTU bảo hành 2 năm của nhà phát triển container 40 feet có 2 điều hoà.

 Trước khi xuất xưởng container phải được trưởng xưởng kiểm tra 1 cách nghiêm ngặt đủ tiêu chuẩn ISO mới được xuất xưởng. 

Mọi phản ánh hay thắc bận rộn mong quý vị hãy nhấc máy liên hệ cho chúng tôi theo số máy: 0906.178.006

Quý vị có thể xem thêm về mua bán container xem ngay

Các bạn có thể tò mò thêm về bán container vp  và các vật phẩm khác hãy liên hệ ngay cho chúng tôi

 

 

 Đất mới đăng gần đây

Bình Định
10/02/2017
Pallet nhựa
Cần bán
Bình Định
17/02/2017
Bình Định
24/05/2016
Bình Định
03/07/2016
Bình Định
24/03/2017
Bình Định
04/09/2017