Ngày đăng: 30/12/2016

Loại tin: Quảng cáo

Quận/ Huyện: Hoài Nhơn
Tên liên hệ: Nguyen ban dung
SĐT: 0978654678

Tôi có đôi mắt một mí kiểu mắt lươn, mắt nhỏ khiến tôi mất tự tin trong cuộc sống. Qua tìm hiểu trên mạng xã hội, tôi được biết phương pháp bấm mí mắt có thể giữ được trọn đời, tuy nhiên tôi vẫn hoài nghi về điều này. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp: Bấm mí mắt có trọn đời không? Cảm ơn bác sĩ. (Diệu Thiện – Thừa Thiên Huế)
 
Trả lời: Cảm ơn Diệu Thiện đã gửi câu hỏi về bệnh viện Kim. Với thắc mắc về bấm mí mắt có trọn đời không? bấm mí mắt có an toàn không?, chúng tôi giải đáp bạn như sau.
 
Bấm mí mắt là gì?
Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không bóc tách, rạch da và mang lại hiệu quả cao. Phương pháp này, bác sĩ sẽ xác định vị trí cung bấm mí, sau đó bằng dụng cụ chuyên dụng bấm mỗi bên từ 3 đến 5 mũi chỉ tự tiêu, sao cho hai bên cân đối nhau và hài hòa với khuôn mặt.
 
Bấm mí mắt có trọn đời không? (1)
Mô hình quy trình bấm mí mắt
 
Bấm mí mắt được chỉ định thực hiện có hiệu quả với những trường hợp sau:
 
– Mắt một mí muốn tạo mắt hai mí.
– Mắt mí lót, hai bên không cân đối.
– Những người chưa xuất hiện da chùng và mỡ thừa nhiều trên mắt.
 
Bấm mí mắt có trọn đời không?
Bấm mí đơn giản và được tiến hành nhanh chóng nên hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện  dịch vụ này. Để thúc đẩy sự cạnh tranh, nhiều cơ sở thẩm mỹ tiến hành quảng cáo, giới thiệu việc bấm mí mắt có thể giữ được trọn đời và đảm bảo an toàn cho khách hàng.
 
>>>Bạn có thể đọc thêm về: phẫu thuật nâng chân mày đau không
 
Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, bấm mí mắt chỉ được giữ trong khoảng thời gian nhất định (từ 3 – 5 năm), tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mắt và cơ địa của mỗi người. Vì vậy, khách hàng cần có sự lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để có thể đảm bảo an toàn cho mắt, đồng thời kéo dài thời gian kết quả bấm mí mắt lâu dài.
 
Bấm mí mắt có trọn đời không? (2)
Bấm mí mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên
 
Vì sao nên bấm mí tại bệnh viện Kim?
Hơn 15 năm kinh nghiệm, Kim Hospital bấm mí mắt cho khách hàng uy tín với những ưu điểm sau đây:
 
– Có giấy phép của Bộ Y tế.
– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao trực tiếp bấm mí cho khách hàng.
– Cơ sở hạ tầng được trang bị đầy đủ, các thiết bị kỹ thuật hiện đại.
– Quy trình thực hiện trong điều kiện vô trùng khép kín, máy chống sưng, chống viêm, giúp cho quá trình bấm mí được nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
– Bấm mí mắt không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây biến chứng và không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Khi ổn định sau ca phẫu thuật, khách hàng có thể về ngay mà không cần lưu trú tại bệnh viện.
– Nhân viên, chuyên viên tư vấn chăm sóc nhiệt tình, chu đáo cho bạn.
 
Bấm mí mắt có trọn đời không? (3)
Trước và sau khi bấm mí mắt tại bệnh viện Kim
 
Thẩm mỹ bấm mí mắt tại bệnh viện Kim giúp bạn có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, to tròn cuốn hút người đối diện, khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ.
 
Những thông tin trên giải đáp thắc mắc của Diệu Thiện về: Bấm mí mắt có trọn đời không? Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn và sớm có được đôi mắt như mong muốn.
 
[QUOTE]
Bài viết trích nguồn tại https://thammyvienbammimat.com
Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678
[/QUOTE]


Đất mới đăng gần đây