Ngày đăng: 05/05/2017

Loại tin: Cần bán

Quận/ Huyện: Phù Cát
Tên liên hệ: Simthedienthoai.net
SĐT: 09090909090

Là nhà mạng đi sau, nhưng Vietnamobile không chịu thua kém bất cứ nhà mạng nào. Mọi gói cước thoại, gói cước 3G Vietnamobile đều phát triển đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Với các thuê bao đang sử dụng nhà mạng Vietnamobile, thường xuyên ở nhà, văn phòng, công ty thì nhu cầu sửu dụng 3G hầu như rất ít. Nhưng nếu cần phải đi ra ngoài đột xuất thì làm sao? Đừng lo, đã có gói 3G F15 dành cho bạn.

Gói cước tháng 15.000đ mà VNmobile cung cấp hướng tới các thuê bao có nhu cầu sử dụng 3G ít. Khi đăng ký gói F15, các thuê bao sẽ được truy cập internet miễn phí hoàn toàn ở tốc độ thường. Như vậy, quả là một ưu ái với các thuê bao không thường xuyên sử dụng dịch vụ này.

Để đăng ký gói cước này, các bạn soạn tin theo cú pháp: DK F15 gửi 345

 

Phạm vi áp dụng: gói F15 được Vietnamobile triển khai trên toàn quốc, áp dụng cho mọi thuê bao đang hoạt động 2 chiều và có tài khoản chính lớn hơn 15.000đ.

Sau khi đăng ký gói F15 thành công, các thuê bao kiểm tra tài khoản đừng vội lo lắng. Vì nội dung gói cước là truy cập 3G miễn phí,  không giới hạn dung lượng, nên dữ liệu data sẽ hiển thị là 0MB. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể truy cập internet bình thường mà không hề bị trừ một xu nào trong tài khoản.

Lưu ý: chu kỳ của gói cước là 30 ngày. Nếu sau 30 ngày, không còn nhu cầu sử dụng, bạn hãy hủy gói cước để tránh bị quay vòng.

Simthedienthoai.net chúc các bạn đăng ký gói cước thành công và có những giây phút truy cập internet thật hữu ích.Đất mới đăng gần đây